Giới thiệu

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngành xây dựng đang tăng trưởng mạnh mẽ và càng ngày sẽ càng có sự hiện diện nhiều hơn của các công trình lớn đòi hỏi chất lượng các hạng mục xây dựng và thiết bị chuẩn mực.

Ra đời với sứ mệnh giúp các khách hàng giải quyết bài toán đầu tư hệ thống cơ điện công trình hiệu quả, công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Vĩnh Trường đã và đang theo đuổi chính sách quản lý chất lượng cải tiến liên tục để mỗi ngày tiến thêm một bước trên con đường tối ưu hoá giải pháp thiết kế và quản lý thi công.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là tâm huyết và tiền bạc của các chủ đầu tư và chúng tôi rất tự hào đã góp phần giúp cho các chủ đầu tư đưa công trình vào khai thác đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng hiệu quả qua hơn 100 dự án.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Vĩnh Trường cam kết liên tục duy trì chính sách cải tiến liên tục để mỗi ngày hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình, để sau mỗi công trình, chúng tôi lại có thêm những người bạn mới.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

- Lắp đặt thiết bị điện, điện tử, tổng đài nội bộ

- Thi công hệ thống điện chiếu sáng hệ thống điện dân dụng-công nghiệp - hệ thống cấp thoát nước

- Xây dựng công trình điện trung và hạ thế đến 35KV 

- Sản xuất & thi công hệ thống thang máng cáp

- Sản xuất & lắp đặt các loại tủ bảng điện 

- Lắp đặt và thi công hệ thống trạm biến áp.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!

.